NHỮNG NGƯỜI CỦA TÔI

Những người của tôi

Chỉ cần thêm ngày sinh của một người bạn một lần, mỗi ngày bạn sẽ có một chủ đề mới để cùng họ trò chuyện.

Thêm ngày sinh của bạn bè

00:00–06:00 được tính là ngày hôm trước

Chỉ lưu trên thiết bị này. Ngày sinh không bao giờ được giữ lại.